Nội thất Sản phẩm Xây dựng
Admin  

3 điểm ván gỗ cao su ghép tốt hơn ván ép công nghiệp

Ván gỗ ghép cao su so với ván ép công nghiệp thông thường sở hữu đến 3 ưu điểm. Chính khi tham khảo bài viết này, bạn chắc chắn nên tham khảo loại vật liệu này thay cho loại gỗ ván công nghiệp vốn đã rất quen thuộc nói trên. Hãy cùng theo dõi chi tiết những ưu điểm được giới thiệu sau đây để biết nhận định này thật sự chính xác nhé!

Gỗ cao su ghép hoàn toàn tự nhiên

Gỗ cao su chính xác là loại gỗ hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thêm các loại chất kết dính hay sử dụng máy ép nhiệt độ cao và áp suất để tạo hình như ván ép. Chúng ta đều biết đến cây cao su là loài cây được con người chăm sóc và mọc thế nào. Đây chính là nguyên liệu tạo nên những thớ gỗ cao su này.

1 mẫu ván ghép công nghiệp
1 mẫu ván ghép công nghiệp

Vì là gỗ tự nhiên nên chúng chắc chắn, không bị bong tróc, không bị mủn, hạn chế tối đa sự thấm hút nước khác với các loại ván ép được ép nhiệt từ vụn gỗ có thể bị mủn, hỏng sau quá trình sử dụng – nhất là trong điều kiện môi trường nóng ẩm thường xuyên.

Ván gỗ cao su tuổi thọ cao hơn ván ép

Gỗ cao su nhờ những đặc điểm của thân cây cao su, với tính bền, độ cứng và không bị mối mọt ăn mòn, phá huỷ, … Nhờ vậy mà nguyên liệu này có tuổi thọ lâu dài. Rất nhiều loại tủ, bàn ghế, … được làm từ ván ép không chất lượng chỉ sử dụng được vài năm.

Trong khi đó, nếu dùng chất liệu là ván gỗ cao su thì thời gian sử dụng lâu bền có thể đến hàng chục năm. Đem đến sự an tâm và thoải mái khi sử dụng.

Ván gỗ cao su ghép thay thế được ván ghép

Từ miếng gỗ lớn, chẳng hề khó khăn để có thể xẻ gỗ cao su thành các tấm bán, miếng gỗ hay kích thước, bộ phận sao cho hợp lý. Loại gỗ này phù hợp cho đồ nội thất cũng như làm ván gỗ sàn nhà, … Với rất nhiều công dụng và vai trò, loại gỗ này có thể thay thế vai trò của ván ép trong nhiều vật dụng.

Phôi cao su ván cung cấp bởi Nguyên Gỗ
Phôi cao su ván cung cấp bởi Nguyên Gỗ

Ngoài ra, vật liệu này còn nhiều ưu điểm như gia công thuận tiện, sử dụng và chế tác thành nhiều vật dụng khác nhau, … Tuy nhiên, đó là những sản phẩm thật sự chất lượng và uy tín. Đối với các cơ sở không có thương hiệu, chưa chắc gỗ cung cấp đã tốt và đảm bảo.

Nếu đang tìm mua loại ván đặc biệt này thì Nguyên Gỗ là 1 trong những công ty được đánh giá hàng đầu trong cung cấp sản phẩm. Hãy chú ý tìm hiểu, rất có thể bạn sắp tìm được loại gỗ ván hợp lý, giá thành hợp lý mà chất lượng đảm bảo đấy!

Ván gỗ cao su ghép với nhiều ưu điểm so với ván ép rất phù hợp sử dụng cho các món đồ nội thất trong cuộc sống hiện đại. Sẽ rất thiếu sót nếu bạn không biết đến loại vật liệu này phục vụ cho nhu cầu hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sơ chế, sản xuất và đặc tính nổi trội của loại gỗ này, các bạn quan tâm nên liên hệ Nguyên Gỗ qua website hoặc số điện thoại trực tiếp.

Xem tiếp: https://thegioiso24g.com/phoi-go-cao-su-tam-say-nguyen-go-huong-moi-cho-ban-lam-viec.php

Leave A Comment