Dịch Vụ
Admin  

3 Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty vận chuyển hàng hóa đa quốc gia, nhưng để lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín thì vẫn đang là câu hỏi khó đối với mọi người. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao rất nhiều khách hàng lớn lại chọn Dragon Express là nơi gửi hàng đi Mỹ nhé

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh

Mỹ là một đất nước nhiều bang (trên 50 bang), hàng hóa có thể sẽ bị giao nhận chậm hoặc sẽ gặp khó khăn về thủ tục nếu công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ không nắm rõ các quy định của từng bang. Bởi mỗi bang tại Mỹ lại có các quy định riêng về thủ tục của dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Công ty Dragon Express đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều kho hàng và các điểm liên kết tại nhiều quốc gia. Vì vậy, chúng tôi luôn nắm rõ các thủ tục hải quan thông quan hàng hóa của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ hay bất kì quốc gia nào trên thế giới. Khi chúng tôi nhận đơn hàng vận chuyển từ bạn, bạn không cần phải lo lắng từ khâu giá cả vận chuyển đến các thủ tục hải quan hay thời gian phía bên nhận hàng có thể nhận được. 

Dragon Express sẽ hỗ trợ tối đa 24/7 cho khách hàng các thủ tục rườm rà liên quan đến vận chuyển. Hàng hóa của bạn có thể được chuyển phát đến những vùng nông thôn hay thậm chí cả những vùng sâu vùng xa trên thế giới mà vẫn luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể theo thỏa thuận.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn

Khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bạn lo lắng về vấn đề như hàng hóa có thể bị thất lạc, hư hỏng hay khó thông quan? Dragon Express sẽ có nhân viên gửi thông tin hướng dẫn cụ thể từng khách hàng và từng đơn hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn
Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn

Hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ là khoảng cách tương đối xa. Tùy từng loại mặt hàng và khối lượng hàng cụ thể mà đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm bên phía chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các phương thức dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ khác nhau để đảm bảo hàng hóa của bạn khi giao đến tay người nhận luôn đảm bảo về thời gian giao nhận cũng như đủ số lượng, đúng chủng loại và nguyên vẹn, tránh phát sinh ngoài ý muốn như vỡ, thất lạc đồ…

Dragon Express đã và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Việc khách hàng hài lòng về các dịch vụ vận chuyển là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Vì thế 100%  khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển  hàng đi Mỹ đều rất hài lòng, yên tâm về công ty chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Tại Hà Nội giá rẻ, tiết kiệm

Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Dragon Express tự tin là công ty vận chuyển được nhiều khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Hãy thực hiện một so sánh nhỏ khi bạn tự mình vận chuyển hàng hóa, số tiền mà bạn cần phải bỏ ra để mua vé máy bay, để chi tiêu sinh hoạt, để đi lại trong nước Mỹ…bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Dragon Express bạn sẽ tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ.Các chi phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ  chúng tôi đưa ra luôn là giá cả cạnh tranh nhất, có thể nói giá vận chuyển chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn 30% so với các công ty vận chuyển khác. Bạn gửi hàng hóa càng nhiều sẽ càng được ưu đãi về cước phí, hơn nữa chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ các thủ tục quan trọng và cần thiết giúp bạn, mang đến cho bạn sự tiện ích khi phải giao thương với nước Mỹ xa xôi.

Leave A Comment