Bất Động Sản
Admin  

Các yếu tố tác động tới giá dự án Takara Residence Chánh Nghĩa

Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa được quy hoạch ở vị trí kim cương của tỉnh Bình Dương. Dự án gồm 520 căn nhà phố liên kế, 97 căn biệt thự và gần 700 căn hộ. 

Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1 nhưng thu hút rất nhiều người đầu tư. Nên việc tìm hiểu giá khi mua luôn là tiêu chí được các nhà đầu tư chú ý. Vậy các yếu tố tác động tới giá dự án Takara Residence là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa đang triển khai giai đoạn 1
Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa đang triển khai giai đoạn 1

Vị trí dự án Takara Residence Chánh Nghĩa có tiềm năng như thế nào trong tương lai? 

Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa nằm trên 3 trục đường chính của Bình Dương. Đó là đường 30/4, đường Bùi Quốc Khánh và Nguyễn Tri Phương nên giúp cư dân thuận tiện đi lại tới địa điểm có giá trị của tỉnh Bình Dương. 

Chẳng hạn như Sân vân động Gò Đậu, trường học, bến xe Bình Dương, Coopmart, trung tâm thương mại Becamex, bệnh viện, sân Golf sông Bé. Ngoài ra, Bình Dương là thủ phủ công nghiệp và là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nên thu hút nhiều vốn đầu tư. 

Hiện tỉnh đã có hơn 48 cụm khu công nghiệp cùng 508 đơn vị kinh doanh ớn nhỏ. Nên dự án nhà phố bình dương được quy hoạch tại đây sẽ giúp nó có tiềm năng giá trị trong tương lai hơn. 

Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu đặt mua Takara Residence Chánh Nghĩa ở nước ta ngày càng tăng cao. Họ thường mua để an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời nhanh chóng qua việc cho thuê căn hộ, shophouse hoặc bán lại. 

Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả
Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả

Giá dự án Takara Residence Chánh Nghĩa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dự án Takara Residence Chánh Nghĩa phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

  • Loại hình căn hộ đầu tư: Căn hộ loại Townhouse tại dự án Takara Residence sẽ có giá thành rẻ hơn so với căn hộ loại shophouse, biệt thự. Cụ thể giá căn hộ loại Townhouse từ 45 triệu đồng/m2 trở lên. Còn căn hộ loại shophouse có giá từ 55 triệu đồng/m2. 
  • Vị trí căn hộ: Căn hộ có vị trí đẹp hoặc ở trên cao sẽ có giá cao hơn so với tầng thấp. 
  • Diện tích căn hộ: Căn hộ Takara Residence có diện tích càng lớn thì giá thành sẽ cao hơn so với diện tích nhỏ. 
  • Số lượng căn hộ: Bạn mua nhiều căn hộ Takara Residence Chánh Nghĩa thì hiển nhiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. 
  • Chính sách ưu đãi: Những khách hàng đặt mua căn hộ Takara Residence có phương thức thanh toán nhanh thì họ sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn hơn so với thanh toán chuẩn tiến độ xây dựng. 
Giá bán Takara Residence Chánh Nghĩa phụ thuộc vào diện tích căn hộ
Giá bán Takara Residence Chánh Nghĩa phụ thuộc vào diện tích căn hộ

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá dự án Takara Residence Chánh Nghĩa. Qua đó, giá dự án này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và được đánh giá là tương xứng với chất lượng công trình. 

Và để cập nhật thêm các tin tức hữu ích về những dự án nhà phố hot nhất tại Bình Dương, TPHCM thì bạn hãy truy cập vào website casland.vn nhé!

Leave A Comment