Công Nghệ
Admin  

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ phổ biến tại Việt Nam, Lazada còn có chi  nhánh tại hầu hết các nước Đông Nam Á như Singapore, Maylaysia, Thái Lan… Mã giảm giá Lazada cũng trở nên rất quen thuộc và trở thành điều kiện cần thiết của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm trên trang Lazada. Vậy thì sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào hiệu quả? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau:

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada
Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá Lazada do Lazada tạo ra nhằm kích cầu mua sắm. Mã giảm giá Lazada có thể là mã giảm giá có ký tự, gồm cả chữ hoặc số và mã giảm giá không có ký tự ( còn gọi là mã giảm giá sưu tầm).

Mã giảm giá ký tự gồm những ký tự cả chữ và số do Lazada tạo ra. Bạn cần nhập thủ công những ký tự này vào mục giảm giá của đơn hàng thì mới có thể sử dụng.

Mã giảm giá sưu tầm không có ký tự, khi sử dụng mã giảm giá sưu tầm để mua sắm thì hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn đang có vào đơn hàng mà không cần phải thao tác thêm bất kỳ bước nào.

Hiện tại Lazada đang sử dụng 4 loại mã giảm giá Lazada gồm :

  • Mã giảm phí vận chuyển (voucher freeship) : Mã giảm giá sử dụng cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada. Mã giảm giá này giúp khách hàng giảm bớt hoặc giảm chi phí vận chuyển khi mua hàng trên trang Lazada.
  • Mã giảm giá từ Lazada (voucher Lazada) : Mã giảm giá từ Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng và sử dụng được cho hầu hết các sản phẩm trên trang Lazada.
  • Mã giảm giá từ Nhà bán hàng (voucher từ nhà bán hàng) : Một số Nhà bán hàng mua quầy để kinh doanh trên trang Lazada. Mã giảm giá từ Nhà bán hàng chỉ sử dụng được cho riêng các sản phẩm trên shop của họ.
  • Mã giảm giá từ Ngân hàng/ đối tác : Mã giảm giá được cung cấp bởi các Ngân hàng/ đối tác. Mã giảm giá này cũng sẽ sử dụng được đối với hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada, tuy nhiên điều kiện sử dụng là phải áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng/ đối tác đó.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

  • Cách sử dụng mã giảm giá ký tự :

Khi bạn lấy được mã giảm giá ký tự từ những trang cung cấp mã giảm giá miễn phí, bạn cần sao chép lại đầy đủ những mã giảm giá này.

Đến trang chủ Lazada.n hoặc Lazada App, tiến hành mua sắm sản phẩm như thông thường.

Tại bước thanh toán, bạn nhập đầy đủ những mã giảm giá ký tự đã sao chép trước đó vào ô trống mã giảm giá.

Hệ thống sẽ báo lại mức giảm giá mà bạn được áp dụng cho đơn hàng.

Hoàn tất đơn hàng bằng việc chọn hình thức thanh toán.

Lưu ý : Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng tối đa một mã giảm giá cho một đơn hàng.

  • Cách sử dụng mã giảm giá sưu tầm :
Mã giảm giá Lazada sưu tầm không ký tự
Mã giảm giá Lazada sưu tầm không ký tự

Khi bạn lấy được mã giảm giá sưu tầm từ những trang cung cấp mã giảm giá miễn phí, bạn cần lưu những mã giảm giá này vào ví voucher của bạn.

Đến trang chủ Lazada.n hoặc Lazada App, tiến hành mua sắm sản phẩm như thông thường.

Hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn có vào đơn hàng mà bạn không cần phải thao tác thêm bước nào.

Hoàn tất đơn hàng bằng việc chọn hình thức thanh toán.

Lưu ý : Mỗi đơn hàng sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá sưu tầm.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng mã giảm giá Lazada.

Leave A Comment