Bất Động Sản
Admin  

Chính sách ưu đãi và giá merryland quy nhơn

Merryland quy nhơn là siêu phẩm bất động sản biển đẳng cấp được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư. Dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắt giá của thành phố Quy Nhơn cùng tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao. 

Nên sẽ mang tới cho cư dân và du khách một chốn nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ chính sách ưu đãi và giá merryland quy nhơn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chính sách ưu đãi và giá merryland quy nhơn
Tìm hiểu về chính sách ưu đãi và giá merryland quy nhơn

Chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với dự án merryland quy nhơn

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán và giảm bớt gánh nặng tài chính khi đầu tư vào các sản phẩm tại Merryland Quy Nhơn, tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Theo đó, tại dự án này, tiến độ thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt nên sẽ giúp khách hàng sắp xếp nguồn tài chính hiệu quả. 

Ngoài ra, theo hợp đồng ký kết, các ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Nên sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm bất động sản có giá trị và giảm gánh nặng về tài chính hơn. 

Chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh đang áp dụng cho đợt mở bán sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn đợt thứ 1 với các ưu đãi hấp dẫn. Đó là chỉ cần thanh toán 250 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ để an cư lập nghiệp. Hoặc đợt 1 chỉ cần thanh toán 15%, thanh toán nhanh chiết khấu 18%, tặng quà có giá trị lên tới 2 tỷ đồng trong tháng 6… 

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án merryland quy nhơn được Hưng Thịnh Corp cung cấp
Chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án merryland quy nhơn được Hưng Thịnh Corp cung cấp

Giá merryland quy nhơn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp 

Giá merryland quy nhơn hiện đang được cập nhật từ Hưng Thịnh Corp. Quý khách hàng quan tâm tới dự án và giá bán thì vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ theo số hotline 0789 355 779 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

Theo thông tin thị trường thì chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp vẫn chưa công bố giá merryland quy nhơn chính thức. Tuy vậy, theo chúng tôi thấy giá bán dự kiến của dự án này sẽ dao động trong khoảng từ 50 triệu đến 200 triệu đồng/m2. 

Mức giá này được đánh giá là khá cao nhưng tương xứng với vị trí, phong cách thiết kế và tiện ích đẳng cấp mà dự án merryland quy nhơn đem lại. Cụ thể về giá một số sản phẩm bất động sản tại dự án merryland hưng thịnh như sau: 

  • Giá bán căn bizhouse với diện tích từ 108m2, 120m2, 135m2, 150m2… là từ 15 tỷ đồng. 
  • Giá bán căn hộ với diện tích từ 45m2 đến 53m2: từ 2,2 tỷ – 2,5 tỷ đồng. 
  • Giá bán căn hộ với diện tích từ 62m2 – 75m2: từ 2,4 tỷ – 2,8 tỷ đồng. 
  • Giá bán biệt thự biển tại merryland quy nhơn với diện tích từ 350m2 – 1500m2: từ 70 tỷ đồng. 
Giá merryland quy nhơn tương xứng với vị trí và tiện ích của dự án
Giá merryland quy nhơn tương xứng với vị trí và tiện ích của dự án

Trên đây đã chia sẻ về chính sách ưu đãi và giá merryland quy nhơn. Qua đó, tập đoàn Hưng Thịnh đã cung cấp chính sách ưu đãi rất hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn. Nên thu hút sự chú ý của khách hàng và được họ lựa chọn để đầu tư sinh lời và có được một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. 

Leave A Comment