Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín

Đã 72 năm kể từ ngày Ken Thomas đặt nền móng cho công ty chuyển phát nhanh DHL. Trong suốt thời gian qua, điều làm nên thành công của DHL. Có lẽ là bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín và sự tin cậy của khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi muốn chuyển phát nhanh.

Những điều khiến khách hàng tin tưởng DHL :

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hiện nay đã trở thành một trong những hãng vận chuyển lớn nhất thế giới. Chính kinh nghiệm làm việc lâu năm ở thị trường Việt Nam và chất lượng dịch vụ đã gây dựng nên vị trí của DHL như ngày hôm nay:

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín

  Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Uy tín giá rẻ :

 • DHL sở hữu mạng lưới vận chuyển rộng khắp các địa điểm Châu  u, Châu Á. Công ty hoạt động tại hơn 200 quốc gia và đang ngày càng nỗ lực. Mở rộng mạng lưới ra các khu vực khác. DHL từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

 • Phương thức vận chuyển bằng đường bộ và đường hàng không toàn cầu thích hợp của DHL. Giúp cho giá thành chuyển phát của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo.

 • Chuyển phát quốc tế với mức giá cạnh tranh. Luôn có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.

 • Chuyển phát nhanh DHL tiết kiệm thời gian chuyển phát. Tùy từng khu vực mà khách hàng muốn vận chuyển mà sẽ mất khoảng thời gian khác nhau. Hàng hóa chuyển đi Châu Á mất khoảng 1- 3 ngày, đi Châu  u khoảng 3- 5 ngày và một số khu vực các nước. Trung Đông là 4- 6 ngày.

 • DHL cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của người gửi: chuyển phát nhanh hàng nặng, chuyển phát nhanh hàng đặc biệt, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh bưu phẩm;…

 • DHL có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, tài liệu, đồ gia dụng,…không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 • Với đội ngũ hơn 161.500 nhân viên  sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng mà không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

 • Nhân viên của DHL có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn trung thực, và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.

DHL cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của hàng :

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT uy tín

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHLuy tín

Mục tiêu phát triển của chuyển phát nhanh DHL là uy tín và chất lượng. Bởi vậy công ty cam kết mang đến cho khách hàng. Những trải nghiệm gửi hàng phát nhanh đơn giản, thuận tiện và tốt nhất:

 • DHL bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh chóng như thỏa thuận.

 • Giao hàng tận nơi đúng địa chỉ khách hàng mong muốn,hàng hóa không bị thất lạc.

 • Bảo hiểm 100% hàng hóa và sẽ bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra sự cố từ phía hãng.

 • Hồ sơ, thủ tục hải quan nhanh chóng, minh bạch và tiết kiệm.

 • Tích cực lắng nghe các ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng.

Sự tin tưởng lựa chọn chuyển phát nhanh DHL của khách hàng sẽ  luôn là động lực, mục tiêu để công ty nỗ lực phát triển bền vững và thành công hơn nữa. Và sử dụng dịch vụ của DHL là cách giúp chúng ta. Có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của chính mình.