Chuyển phát nhanh đi Algeria

Algeria (An-giê-ri) là một nước tại Bắc Phi, và là nước lớn nhất trên lục địa Châu Phi ở đây có rất ít người Việt Nam sinh sống nhưng để việc thuận lợi chuyển hàng qua lại giữa hai nước. Các công ty dịch vụ ở Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Algeria nhằm hỗ trợ tối đa những người Việt Nam muốn gửi hàng sang đất nước này hay  ngược lại. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Algeria

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Algeria

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Algeria của DHL Express

DHL Express luôn cam kết, cùng với sự tận tâm trong nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp luôn được đảm bảo một cách tốt nhất về các khoản như: địa điểm giao nhận, thời gian vận chuyển, sự an toàn của hàng hóa, và chi phí vận chuyển hàng đi Algeria rẻ hợp lý. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Chi phí gửi hàng rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT, EMS,…
– Được hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.
– Thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.
– Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xãy ra.

Những mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đến Algeria

– Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.

– Quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm..

– Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.

– Hàng khó, hàng nguy hiểm

– Hàng thực phẩm…

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Algeria

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Algeria

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Algeria

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Algeria phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng nhác các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria là gói tốc độ và gói thông thường.

Gói cấp tốc là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Algeria với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Algeria. Thời gian giao động từ 4 – 5 ngày.

Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Nó là lựa chọn sáng suốt  trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn do hình thức di chuyển là tàu biển. Trung bình, thời gian chuyển phát nhanh đi đến đất nước Algeria mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

Để biết nhiều thông tin chi tiết hơn xin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0888 114 228 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.