Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express – Gửi hàng đi Anh – chuyển phát nhanh đi Anh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu gửi hàng hóa đi Anh Quốc . Hơn 10 năm phát triển, tuyến dịch vụ của DHL Express đã trở nên hoàn hảo, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Anh – Chuyển Phát Nhanh Đi Anh của DHL Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, trong đó có Dịch vụ gửi hàng đi Anh (UK) đã được nhiều khách hàng biết đến. Chất lượng dịch vụ của DHL Express đã được khẳng định tại Việt Nam cũng như với bạn bè quốc tế.
Hiện nay, DHL Express có các dịch vụ đa dạng, bao gồm:
– Gửi chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu.
– Gửi hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy.
– Gửi hàng mẫu, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Gửi hàng linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại, ipad, laptop.
– Gửi hàng khó, hàng nguy hiểm.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Anh của chúng tôi

Với quy trình quản lý hệ thống chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật sự thay đổi về chính sách xuất nhập khẩu cũng như quy định hải quan, DHL Express hạn chế tối đa rủi ro trong các khâu vận chuyển quốc tế. Để chuyển phát nhanh đi Anh an toàn và tiết kiệm chi phí nhất, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ gởi hàng hóa đi Anh và nhận được tư vấn chính xác nhất;

Bước 2: Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng cũng như người nhận tại Anh;

Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để gửi hàng hoá đi Anh;

Bước 4: Chúng tôi có trách nhiệm cập nhật quá trình vận chuyển hàng đi Anh theo lộ trình cho quý khách hàng.

Bước 5: Nhận và kiểm hàng đầy đủ nguyên đai nguyên kiện.

Gửi hàng đi Quốc Tế giá rẻ

Gửi hàng đi Quốc Tế giá rẻ chỉ có tại công ty chúng tôi

Thời gian vận chuyển hàng quốc tế

+ Đối với chứng từ chuyển phát nhanh đi châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu Âu, châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa chuyển phát nhanh đi châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu Âu, châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực trung đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.
Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi  địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Hình thứ​c thanh toán dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ

Để thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán phí vận chuyển hàng đi Anh, chúng tôi chấp nhận thanh toán với các hình thức như:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp;
– Thanh toán qua Internet Banking.
Với những thông tin chia sẻ như trên hy vọng đem lại cho các bạn một số kiến thức bổ ích nhất. Để biết hơn về mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 114 228 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.