Chuyển phát nhanh đi Campuchia

Vương quốc Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, nằm nối liền với vịnh Thái Lan ở phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Lào ở phía Bắc và Việt Nam ở phía Đông. Campuchia có ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia xin hãy liên hệ với DHL Express – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát. Để hiểu thêm về chúng tôi mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia

Một số thông tin cơ bản về Campuchia

+ Thủ Đô: Phnom penh
+ Diện tích: 181.040 Km2
+ Dân số: 14,86 triệu (Năm 2012) Ngân hàng Thế giới
+ Đơn vị tiền tệ: Riel ( KHR )

Các địa điểm ưa thích:Angkor Wat, Bayon, Angkor Thom, Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng , Đền Preah Vihear. Campuchia nằm ở Tây Nam bán đảo Đông Dương, phía Tây và Tây Bắc giáp biên giới với Thái Lan dài 805 km ; Phía Đông giáp biên giới với Việt Nam dài 1.270 km ; Phía Đông Bắc giáp biên giới với Lào dài 540 km ; Phía Nam giáp Vịnh Thái Lan dào 400 km

Campuchia là quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến, đa nguyên chính trị và phát triển kinh tế thị trường tự do. Campuchia hiện có 57 Đảng chính trị. Dân số 14,1 triệu người  chủ yếu là người dân tộc Khmer.

DHL Express – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam

DHL Express được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý đối với giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi campuchia, đặc biệt là chuyển phát nhanh giá rẻ đi campuchia và vận chuyển hàng hóa quốc tế đi campuchia.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất về thời gian, thủ tục cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển, DHL Express hỗ trợ:

– Nhận lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho khách hàng hằng ngày cho đến khi hàng hóa được phát thành công.

DHL Express - đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam

DHL Express – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại DHL Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với các hàng vận chuyển: DHL, TNT, UPS, Fedex… nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia nhanh chóng và chính xác chỉ từ:

– 2 –> 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 3 –> 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Đặc biệt triển khai thường xuyên nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, hãy liên lạc với chúng tôi: 08-88 114 228 hoặc 0908 385 829 để được phục vụ tốt nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.