Chuyển phát nhanh đi Hàn quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc có lẽ là đất nước mà có nhiều người Việt nam sinh sống, học tập và làm việc ở đó nhất. Chính vì thế việc đi lại cũng như việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc hay ngược lại là nhu cầu của rất nhiều người.

Để có thể chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, Gửi hàng đi Hàn quốc bạn có thể tìm đến những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh. Ở Việt Nam được biết đến nhiều đó chính là đơn vị DHL Express. Chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Một vài thông tin về đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.100 km từ Bắc tới Nam. Nằm phía Đông Bắc của Châu Á, với vị trí địa lý mang tính chiến lược trong khu vực, Hàn Quốc đã và đang chứng minh cho cả thế giới biết được những thành tựu về kinh tế và nền văn hoá truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của mình.

Hàn Quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên hay Đại Hàn, là quốc gia theo thể chế cộng hòa nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với CHDCND Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc theo vĩ tuyến 38° Bắc. Phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản, phía tây là Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Hàn Quốc là một dân tộc duy nhất nói một ngôn ngữ. Bảng chữ cái tiếng Hàn là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất tên thế giới, là sự kết hợp giữa 19 nguyên âm và 21 phụ âm, rất dễ học đơn giản và có hệ thống. Do vậy mà tỉ lệ người biết chữ ở Hàn Quốc là rất cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của DHL Express

DHL EXPRESS hiểu rằng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc ngày càng nhiều, quý khách cần một đại lý thật đáng tin cậy, có nhiều mối giao tiếp, với đầy đủ kinh nghiệm và có nhiều thành tích, đặc biệt là dịch vụ chuyển hàng giá rẻ đi Hàn Quốc và dịch vụ gởi hàng đi Hàn Quốc.

DHL EXPRESS là nơi bảo đảm tất cả những yêu cầu đó của khách hàng, hơn nữa chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như: thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM, Mạng Thương Hiệu Việt, hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS).

Dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị DHL Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị DHL Express

Dịch vụ gừi hàng đi nước ngoài DHL EXPRESS đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng với công ty và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ của DHL EXPRESS từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng với sự đúng hẹn, sự tin cậy, sự an toàn và việc đem lại sự đổi mới như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Giao lưu kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ, vì vậy nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đi Hàn Quốc và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, DHL EXPRESS mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ, giá cả cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn nếu có yêu cầu:
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
– Chuyển phát nhanh trong ngày.
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Bảo hiểm hàng hóa XNK.
– Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.
– Chuyển phát nhanh trong ngày.
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt, đường bộ.
– Phục vụ khách hàng 24/24.
– Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
– Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.
– Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .
– Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.
– Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

Trên đó là một vài thông tin về DHL Express bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 114 228 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.