Chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Ngày nay nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam sang Hong Kong ngày càng nhiều. Nắm được những nhu cầu đó mà nhiều đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong đã ra đời. DHL Express là đơn vị rất may mắn khi được nhiều khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng Hong Kong uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất qua nhiều hình thức khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Đôi nét về đơn vị vận chuyển DHL Express

Trên thị trường Việt Nam khi nhắc tới một đơn vị vận chuyển hàng uy tín sang các nước thì có lẽ DHL Express là đơn vị được nói đến nhiều nhất bởi đây là công ty có thương hiệu vững chắc trên thị trường. Với mục tiêu phát triển là lợi ích của khách hàng nên DHL Express luôn không ngừng cố gắng để đem tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Express.
Chuyển phát nhanh DHL Express là đại lý cho các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như DHL, FedEx,TNT,… chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong với giá tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, chăm chỉ và sự cố gắng không ngừng nghỉ sẽ luôn đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính những sự tin tưởng của khách hàng luôn làm động lực để chúng tôi phát triển không ngừng hơn nữa.

Những dịch vụ chính mà DHL Epress cung cấp

Những dịch vụ chính mà DHL Epress cung cấp

Những dịch vụ chính mà DHL Epress cung cấp

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ
– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.
– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Bảo hiểm hàng hóa XNK.
– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong, vận chuyển hàng đi Hong Kong giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, nhanh nhất với mục tiêu không để mất thời gian của khách hàng củng như công ty.