Chuyển phát nhanh đi Italia

DHL Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Italia, gửi hàng đi Italia, vận chuyển hàng đi Italia giá cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới. DHL Express tự hào là đại lý uy tín cho những hãng chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy nhất như: Chuyển phát nhanh DHL , FedEx, TNT, UPS.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Italia giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Italia giá rẻ

Đôi nét về đất nước Italia

Ý (gọi tắt từ Hán-Việt Ý Đại Lợi), còn gọi là I-ta-li-a (tiếng Ý: Italia), quốc danh hiện tại là Cộng hoà Ý (tiếng Ý: Repubblica Italiana) là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Các quốc gia độc lập San Marino và Thành Vatican là những lãnh thổ nằm gọn bên trong bán đảo Ý, còn Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.
Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu, như Etruscan và La Mã, và sau này cũng là nơi sản sinh ra phong trào Phục Hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo Rôma. Địa hình của Ý giống như là một chiếc ủng.

Ngày nay, Ý là một nền cộng hoà dân chủ, và là một quốc gia phát triển với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nước này là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh Châu Âu ngày nay (đã ký kết Hiệp ước Roma năm 1957), và cũng là một thành viên của G8, Hội đồng Châu Âu, Liên minh Tây Âu, và tổ chức Sáng kiến Trung Âu. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2007, Ý đã trở thành một thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc. Đồng thời, Ý cũng được coi là một cường quốc.

Đôi nét về công ty DHL chúng tôi

DHL Express là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian quan khi bạn sử dụng gói dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Italia của chúng tôi. Vận chuyển hàng hóa đi Ý đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với thời gian rút ngắn và chất lượng dịch vụ cao, giúp cho việc lưu thông hàng hóa từ Việt Nam đi Italia và từ Ý về Việt Nam ngày càng thuận lợi hơn.

DHL Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc Tế, nhận Chuyển phát nhanh đi Italia  tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ yêu cầu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hàng hóa chuyển đi Ý không hạn chế về kích thước và trọng lượng.
Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Itali của DHL Express đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tưởng khi chọn cho mình gói dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình.
DHL Express là đại lý và đối tác cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, UPS, TNT..nên chúng tôi có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, cước phí đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng từ 30- 50 % so với chính hãng khi bạn lựa chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Ý của DHL Express: đang được rất nhiều khách hàng trong nước, quốc tế tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất. Chuyển phát nhanh đi Ý của công ty chúng tôi luôn bảo đảm giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Ý bao gồm:

Dịch vụ gửi hàng đi Ý bao gồm

Dịch vụ gửi hàng đi Ý bao gồm

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ.
– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải.
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu.
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không.
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơ
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Với những thông tin về chuyển phát nhanh đi Italia nêu trên hy vọng phần nào đem lại niềm tin cho khách hàng vào DHL Express chúng tôi. Để nắm rõ hơn được nhiều thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá rõ ràng hơn.