Dịch Vụ
Admin  

Dịch vụ giặt ghế ô tô chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Đối với người sử dụng xe hơi, việc bảo dưỡng, bảo hành xe là việc diễn ra thường xuyên và rất được trú trọng. Một nghịch lý xảy ra là rất ít người quan tâm tới việc giặt ghế ô tô và các nội thất bên trong ( giặt thảm để chân, giặt thảm trang trí,…). Cùng Alo Vệ Sinh tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng của việc giặt ghế ô tô.

Ngày nay, xe hơi đôi khi trở thành ngôi nhà thứ 2 của nhiều gia đình, bởi họ thường xuyên để khá nhiều đồ dùng vật dụng trên xe tiện bất cứ khi nào. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những vết bẩn được hình thành bởi thói quen đi giầy bẩn, ăn uống hay thậm chí là hút thuốc trong xe. Vì vậy việc giặt thảm trang trí, giặt xe hơi là cực kỳ quan trọng.

Giặt ghế ô tô thường xuyên giúp bạn giữ vệ sinh sạch sẽ cho xe cùng với đó loại bỏ toàn bộ vi khuẩn mang tới cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng. Theo kinh nghiệm của Alo Vệ Sinh thông thường khoảng 4 tháng 1 lần bạn nên sử dụng các dịch vụ làm giặt ghế ô tô 1 lần để bảo vệ tuổi thọ của xe và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Các vết bẩn dễ xảy ra trên ghế ô tô
Các vết bẩn dễ xảy ra trên ghế ô tô

Dịch vụ giặt ghế ô tô, giặt thảm trang trí của Alo Vệ Sinh

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm sạch, chúng tôi có kiến thức về các loại ghế ô tô, các loại máy móc để có thể mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng giá cả phải chăng nhất.

Quy trình giặt ghế ô tô của Alo Vệ Sinh:

Bước 1: Kiểm tra

  • Tiến hành kiếm tra cẩn thận tình trạng nhiễm bẩn, cấu trúc ghế của xe và xác định các vết bẩn vĩnh viễn trên xe
  • Ưu tiên xử lý các khu vực nhiễm bẩn nặng và các vết bẩn khó trước sau đó mới xử lý các vết bẩn nhẹ

Bước 2: Tiến hành giặt ghế ô tô và các nội thất khác trong xe

  • Phun dung dịch đều lên trên mặt ghế và đánh tan vết bẩn bằng máy chuyên dụng
  • Sử dụng máy hút để hút toàn bộ nước, xà phòng đã sử dụng
  • Kiểm tra lại toàn bộ các vết bẩn, nếu chưa sạch xử lý lại
  • Phun dung dịch bảo dưỡng và mùi cho sản phẩm
  • Dọn sạch các nội thất khác của ô tô.

Bước 3: Làm khô

  • Dùng quạt thổi chuyên dụng làm khô toàn bộ nội thất ô tô từ 60 -90 phút. Thời gian làm khô được tiến hành nhanh chóng để giữ được mùi hương và hạn chế nấm mốc phát triển trong môi trường ẩm

Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại

  • Kiểm tra lại sản phẩm sau khi đã khô xem đã sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, thực hiện biên bản nghiệm thu sản phẩm cùng khách hàng.
Ghế ô tô trước và sau khi được vệ sinh
Ghế ô tô trước và sau khi được vệ sinh

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc sử dụng các dung dịch tẩy rửa chất lượng cao cho việc giặt ghế ô tô và giặt thảm trải sàn, chúng tôi cam kết loại bỏ 100% vết bẩn cũng như mùi khó chịu tích tụ nằm sâu trong các sợi vải.

Liên hệ với Alo Vệ Sinh qua số holine  0923 181 353 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất về dịch vụ giặt ghế ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh.

Leave A Comment