Gửi hàng đi Úc – Chuyển phát nhanh đi Úc

GỬI HÀNG ĐI ÚC – CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Theo thông kê cho thấy, Australia là một trong những nước thu hút nhiều người lao đông, du học sinh Việt Nam. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc (gửi hàng đi Úc) như: hàng hóa, bưu kiện qua lại giữa Việt Nam và Australia rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều các công ty dịch vụ gửi hàng quốc tế đã ra đời, trong số đó có DHL Express là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Úc. Gửi hàng đi Úc, Vận chuyển đi Úc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá rẻ chất lượng cao

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá rẻ chất lượng cao

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Úc

Úc có tên chính thức là Liên bang Australia (Commonwealth of Australia) là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu. Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á (Australasia)/châu Đại Dương. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc

Đất nước này có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Ở nơi đây có một lực lượng người dân Việt Nam sinh sống nơi đây mức chi phí khá là cao so với người Việt Nam chính vì thế mà người Việt Nam ở Úc thường hay nhờ người thân gửi đồ dùng từ Việt Nam sang đó. Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều của người Việt Nam thì các công ty vận chuyển quốc tế đã ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của DHL Express

DHL Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng đi Úc, Gửi hàng đi Úc, chuyển phát nhanh đi Australia (Úc). Với dịch vụ nay, công ty chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Australia (Úc) và ngược lại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách.
– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế DHL Express cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn
– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của DHL Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của DHL Express

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến Úc (Austrialia). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc của chúng tôi.
– Khách hàng của DHL Express sẽ được đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận nhận hàng.

Với những chia sẻ trên hy vọng đem lại cho các bạn số ít thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của DHL Express chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại 0888 114 228 để được tư vấn chính xác hơn.