Nội thất
Admin  

Khái quát về cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa dòng chính hãng được đánh giá cao là một trong những loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Do đó mà những sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu luôn trở thành “trend” và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong những công trình xây dựng nhà cửa, nhất là những toà nhà chung cư cao tầng ở nước ta hiện nay.

Vậy loại cửa này được hiểu là gì? Nó gồm những tính chất nào? Hãy cùng mình phân tích thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Giải thích cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa được đánh giá là dòng cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bậc của loại nhôm nay là thiết kế chính diện cực đẹp, cực chất bao gồm hai đường gân chạy theo hướng dọc thân cửa, nên sản phẩm rất hoàn hảo và vô cùng dày dặn, kích thước của độ dày thân nhôm độ chừng 1.4-2 mm.

Xingfa là gì
Xingfa là gì

Ngay nay những sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu có rất nhiều hệ và được nhiều hãng trong và ngoài nước sản xuất và cung ứng trên thị trường. So với những loại cửa nhôm xingfa sản xuất trong nước thì dòng nhôm xingfa nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn và chất lượng tốt hơn nên nhiều người chọn lựa nhiều nhất hiện nay

Các loại cửa nhôm xingfa tại nước ta

Tại nước ta thì các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng rộng rãi, thông thường dòng cửa nhôm nay được con người tận dụng vừa để bảo vệ ngôi nhà, vừa có thể được xem là món “ngoại thất” giúp căn nhà được đẹp và hoàn mỹ hơn.

Các loại cửa nhôm ở nước ta
Các loại cửa nhôm ở nước ta

Những hệ nhôm xingfa được dùng làm cửa chủ yếu ở nước ta có các loại như sau:

Nhôm xingfa hệ 55: Đây là một trong những hệ dùng để chế tạo ra các loại cửa mở dạng hất lên hoặc loại cửa nhôm xingfa dạng quay tròn. Với dòng này thì độ dày của nhôm làm cửa thường tầm 1.4mm những loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu cần độ cứng và chắc chắn thì độ dày của nhôm lên đến 2mm. Một số loại cửa có khổ lớn hơn và cần độ cứng và bền thì độ dày của thành nhôm lên đến 2,5mm.

Nhôm xingfa hệ 93: Đây là loại được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất cho các loại thiết kế dạng cửa nhôm xingfa nhập khẩu dạng trượt. Với thiết kế thông minh và tinh tế kiểu lùa nên sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được không gian và diện tích nơi ở của mình.

Thông thường những chiếc của nhôm xingfa nhập khẩu được làm từ hệ này thì dùng cho cánh cửa có chiều rộng 2m và trượt trên thanh rây, người sử dụng vô cùng an toàn và dễ dàng thao tác.

Nhôm xingfa hệ 65: Thường với dòng này thì thường được dùng để thay thế các vách tường, các vách ngăn ở các toà nhà, văn phòng hoặc trung tâm thương mại. Giúp không giản được thoải mái hơn mà không bí bách hay cảm giác nặng nề. Đối với loại này thì thường nhôm dày lên đến 3,5mm, có thể chịu được lực gió thổi hoặc chấn động mạnh.

Qua những chia sẽ về thông tin sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu, hy vọng bài viết giúp cho các bạn hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/

Leave A Comment