Điện tử - Điện lạnh
Admin  

Một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá “mềm” phù hợp với nhiều khách hàng

Đồng hồ Thụy Sỹ đã trở thành một thương hiệu không thể thay thế được trong lòng của khách hàng. Chỉ cần nhắc đến việc mua đồng hồ hay các sản phẩm đồng hồ người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu này. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng đồng hồ Thụy Sỹ luôn là những dòng sản phẩm cao cấp với giá rất cao (có những sản phẩm có giá lên tới hàng triệu đô) vì thế không phải bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, đồng hồ Thụy Sỹ là tên gọi chung của rất nhiều thương hiệu đến từ đất nước này, mỗi thương hiệu đều có một trụ sở và nhà máy chế tác riêng. Hiện nay mỗi năm thương hiệu này cho ra mắt hàng ngàn sản phẩm trên thị trường với nhiều phân khúc giá thành khác nhau, phù hợp với tất cả mội khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp có giá trị hàng triệu đô thì thương hiệu vẫn có rất nhiều sản phẩm đồng hồ nam có giá cả bình dân nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thương hiệu đồng hồ Thụy có giá bình dân.

Đồng hồ Swatch

Thể hiện cá tính với đồng hồ Swatch
Thể hiện cá tính với đồng hồ Swatch

Nếu bạn là một người theo đuổi lối ăn mặc phá cách và các loại phụ kiện đặc biệt tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thì thương hiệu đồng hồ Swatch là một lựa chọn hoàn hảo. Với mức giá tầm dưới 2 triệu nên thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển các thiết kế cá tính được làm chủ yếu từ dây nhựa để giảm thiểu chi phí sản xuất.

Tuy nhiên sản phẩm có những hạn chế nhất định như đồng hồ Swatch thực hiện biện pháp chống thấm nước bằng cách hàn nguyên khối nên nếu đồng hồ gặp vấn đề gì rất khó hoặc thậm chí là không thể sửa chữa. Và nhược điểm thứ hai đó là sản phẩm sử dụng mặt kính nhựa nên rất dễ bị trầy xước ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm.

Đồng hồ Cadino 

Chắc chắn chúng ta không còn quá xa lạ với những chiếc đồng hồ được in bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa và Trường Sa ngay trên mặt đồng hồ. Có thể nói đây là một trong những dòng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là hoàn hảo nhất với mức giá dưới 5 triệu.

Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân
Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

Sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này được gắn mắc Swiss Made nên chất lượng sản phẩm vô cùng tốt với công nghệ chế tác độc quyền đem lại cho khách hàng trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra với thiết kế chiều lòng khách hàng sản phẩm đồng hồ này được rất nhiều người dân Việt Nam ưu tiên sử dụng và được phân phối kinh doanh trên cả nước.

Ngoài ra Thương hiệu Cadino còn có những mẫu sản phẩm đồng hồ mặt vuông độc đáo và đang đậm cá tính. Chắc chắn mẫu đồng hồ mặt vuông của thương hiệu này sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sở hữu cho riêng mình. Một chút thiết kế phá cách sẽ làm nên những điều khác biệt vô cùng to lớn.

Leave A Comment