Điện tử - Điện lạnh Gia dụng
Admin  

Ưu điểm của cân điện tử 100kg

Cân điện tử 100kg ra đời với mục đích đem đến những giá trị tốt hơn cho người sử dụng.

Cân điện tử đang chiếm khá nhiều ưu thế so với các loại cân cơ truyền thống bởi công năng hiệu quả, kết câu nhỏ gọn, đa tính năng cùng tính thuận tiện của nó. Hôm nay Minh Phúc sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua cân điện tử100kg sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và lựa chọn thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Những ưu điểm của cân điện tử

Tại thị trường Việt Nam, cân điện tử 100kg đang dần chiếm ưu thế so với dòng cân truyền thống, khi nó đã xuất hiện khá phổ biến từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, đến các công ty xí nghiệp lớn khi cần sử dụng để cân vật có khối lượng lớn với Max cân là 100kg.

Cân điện tử 100kg
Cân điện tử 100kg

So với cân truyền thống, can dien tu có độ chính xác dường như tuyệt đối, tỷ lệ sai sót cực kỳ thấp. Sở dĩ có sự chính xác như vậy là nhờ các thiết bị điện tử hiện đại hỗ trợ bên trong là quả cân, giúp tỉ lệ sai sót là 0%.

Cấu tạo bên trong cân là cảm biến trọng lượng hay còn được biết đến là loadcell và đầu cân điện tử, nên nó rất gọn nhẹ nhưng cũng hiển thị được số lượng lớn giống như cân cơ học.

Cân điện tử chính hãng
Cân điện tử chính hãng

Đối với những loại cân điện tử chính hãng thường có thiết kế chắc chắn, với độ bền cao, nên khả năng chống chịu va đập cực tốt, ổn định trong quá trình sử dụng.

Cân điện tử có thể cân được ô tô hay vật có trọng lượng lớn, nhờ vậy mà tính chuyên môn hóa của sản phẩm cũng được đánh giá cao.

Bật mí vài mẹo cho bạn lựa chọn cân điện tử 100kg chất lượng

Kiểm tra cân

Để xác định cân điện tử có chuẩn không, bạn cần phải tiến hành kiểm tra độ chính xác của cân, đây là việc làm bắt buộc trước khi mua.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng, có rất nhiều thương hiệu cân điện tử ra đời nhưng có lẽ được nhắc đến nhiều nhất vẫn là cân điện tử của thương hiệu Minh Phúc cung cấp.

Chế độ bảo hành

Thông thường, một chiếc cân sẽ được bảo hành khoảng 6 tháng kể từ ngày mua hàng.

Đọc hướng dẫn khi sử dụng cân

Điều này không chỉ giúp cho kết quả cân đo được chính xác mà còn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nên lưu ý về max của cân, để tránh trường hợp bỏ vật quá nặng lên, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Có nên mua cân điện tử tại thương hiệu Minh Phúc hay không?

Là một trong những thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cân điện tử 100kg  cho thị trường Việt Nam hiện nay, Minh Phúc luôn đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Tất cả sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng hàng hóa đạt chuẩn. Được ứng dụng thực tiễn tại nhiều nhà máy xí nghiệp với tần suất làm việc lớn.

Liên hệ hotline 0979.55.64.25 để được tư vấn trực tiếp!

Leave A Comment